Đóng
 • vi
 • [TÂY NINH] KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ TRONG KINH DOANH

  Là một nhà quản lý, hàng ngày bạn phải tiếp cận và xử lý vô vàn những vấn đề trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội. Có bao giờ bạn thấy mệt mỏi và bị stress vì cứ phải gặp những vấn đề lặp đi lặp lại, từ những vụ việc đơn giản đến phức tạp? Tình thế khẩn trương có thể khiến nhà quản lý đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, dẫn đến những thiệt hại không đáng có cho công ty.

  Chính vì vậy, vào ngày 18/08/2018 Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã đồng hành cùng Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tây Ninh tổ chức buổi sinh hoạt Cafe Doanh nhân với chủ đề: “Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh” được tổ chức tại Tây Ninh.

  Hội thảo với sự tham gia của các lãnh đạo như: Ông Lê Văn Tường – Phó Giám Đốc Sở Công Thương, Ông Võ Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Tây Ninh, Ông Phạm Văn Quang – Nguyên Giám Đốc Sở Công Thương, Ông Lê Khánh Trình – Phó Giám Đốc Trung tâm xúc tiến thương mại, Ông Lê Minh Khánh – Phòng Hợp tác đầu tư Sở kế hoạch đầu tư …

  Untitled design (1)

  Ông Lê Văn Tường – Phó Giám Đốc Sở Công Thương (bên phải) và Ông Võ Hùng Việt – Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Tây Ninh (bên trái)

  4

  Ông Phạm Văn Quang – Nguyên Giám Đốc Sở Công Thương

  Tại hội thảo, giảng viên Nguyễn Lâm Tuấn đã truyền tải những bài học kinh nghiệm bổ ích từ những quy trình cơ bản để giải quyết vấn đề trong kinh doanh đến những ví dụ cụ thể nhằm giúp cho Doanh nhân hiểu, nắm bắt và định hướng được cách xử lý vấn đề sao cho tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho công ty.

  1

  Với cách truyền đạt ngắn gọn, súc tích cùng những ví dụ sinh động, các doanh nhân rất hào hứng tiếp nhận kiến thức và cũng rất sôi nổi, năng động phát biểu ý kiến, tham gia các hoạt động nhóm.

  Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

  3

  6

  Các anh chị Doanh nhân rất tích cực tham gia, phát biểu ý kiến của mình

  Kết thúc buổi hội thảo, các anh chị Doanh nhân đã phần nào nắm bắt được những kiến thức cơ bản về các quy trình và cách giải quyết vấn đề trong kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

  8

  Các anh chị Doanh nhân chụp hình cùng giảng viên

  ASA xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tây Ninh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành tổ chức buổi sinh hoạt Cafe Doanh nhân. Hy vọng các kiến thức từ hội thảo sẽ là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công cho Qúy Doanh nhân.

  (Phòng truyền thông ASA)

  ASA - Bản tin nội bộ Related