Đóng
  • vi
  • [29 THÁNG 9] QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ATVSTP THEO HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN HACCP

     vvcv

    Hiện nay, người tiêu dùng sử dụng thực phẩm không chỉ quan tâm chúng có ngon không, mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Sự phát triển ồ ạt của công nghệ kỹ thuật kéo theo đó là các đơn vị sản xuất kinh doanh thực phẩm cung ứng cho thị trường nước ta mọc lên như nấm sau mưa. Vậy trong đó có bao nhiêu % đảm bảo chất lượng, điều đó ẩn chứa nguy cơ gì?

    Chính vì vậy, tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) ra đời, đây là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng, nó giúp doanh nghiệp kiểm soát giới hạn các mối nguy mang lại trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm.

    1. Mục tiêu khóa học

    Chương trình đào tạo giúp học viên: Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên có nền tảng kiến thức về Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm HACCP, nhận diện, đánh giá và kiểm soát được các mối nguy, điểm kiểm soát tới hạn; xây dựng được chương trình GMP, SSOP; thực hiện soạn thảo được tài liệu, thực hành đánh giá nội bộ và đánh giá từ bên thứ 3.

    2. Đối tượng học viên

    • Cán bộ quản lý về an toàn thực phẩm tại nhà máy, công ty chế biến sản xuất thực phẩm.
    • Khu chế xuất , nhân viên làm công tác trong lĩnh vực thực phẩm, các siêu thị môi trường
    • Các nhà sản xuất bánh mì, ngũ cốc, thức uống, thực phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp

    3. Nội dung chương trình

    Chuyên đề 1: An toàn thực phẩm

    • Tại sao phải chú trọng đến sự ATTP
    • Các mối nguy tiềm ẩn về ATTP

    Chuyên đề 2: Các Hệ thống quản lý và tiêu chuẩn về ATTP

    • Những nguyên tắc về ATTP
    • ATTP đối với ngành dược phẩm – GMP, GSP, GDP, GPP
    • ATTP đối với nông nghiệp, thủy sản – VietGap, GlobalGap
    • ATTP đối với ngành sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm – HACCP

    Chuyên đề 3: Đánh giá Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm

    • Tại sao phải đánh giá?
    • Các loại hình đánh giá
    • Các phương pháp đánh giá về ATTP
    • Trách nhiệm của Đánh giá viên
    • Các loại tài liệu cần chuẩn bị trước khi đánh giá
    • Quyền hạn của Đánh giá viên
    • Trách nhiệm của Trưởng Đoàn đánh giá
    • Trách nhiệm của nơi được đánh giá
    • Những thông tin cần thiết phục vụ quá trình đánh giá

    4. Thông tin khóa học

    • Lịch học: Thứ 7 – 29/09/2017 & Chủ Nhật 30/09/2017
    • Thời gian: Sáng: 8h30p – 11h30p, Chiều: 13h30p – 16h30p
    • Thời lượng: 04 buổi
    • Học phí: 2.000.000 vnd/hv
    • Ưu đãi: Đăng ký trước 3 ngày, học phí còn: 1.800.000 vnd/hv (Trọn khóa)

    Quý anh chị quan tâm đến chương trình đào tạo này vui lòng liên hệ Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA để chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

    Trân trọng!

    ASA-LOGO-ENG-FINAL-Copy

    TRƯỜNG TRI THỨC DOANH NHÂN ASA

    Head office: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, HCM
    Office 02: 232/2 Cộng Hòa, P. 12, Q.Tân Bình, HCM
    Website: www.asa.edu.vn
    Facebook: Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA
    Tel: 028 6292 4348 | Hotline: 0908267468
    Email: info@asa.edu.vn

                                   

     

     

    LỊCH KHAI GIẢNG Related