Đóng
 • vi
 • [26.05] KHÓA HỌC: TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

  Trong thời kỳ hội nhập và phát triển, nền kinh tế có nhiều biến đổi, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đang biến đổi rất nhanh chóng và khó lường. Do đó việc đưa công ty phát triển trong giai đoạn này trở nên vô cùng khó khăn. Đây cũng chính là sức ép và gánh nặng lớn đè lên vai đội ngũ quản lý doanh nghiệp – trong đó có Trưởng phòng kinh doanh – người trực tiếp có ý nghĩa quan trọng đến hiệu quả doanh số của công ty.

  Vậy làm thế nào để giải quyết được tình trạng trên? Đó cũng là trăn trở và là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp. Hiện tại, các Trưởng phòng kinh doanh của Việt Nam chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu, những kỹ năng mà họ có được phần nhiều từ những kinh nghiệm và va vấp trong thương trường mà họ đúc kết được. Vì thế, chưa đủ sức mạnh giúp họ vượt qua những khó khăn của kinh tế thời hội nhập. “Vậy trưởng phòng kinh doanh thực sự bạn cần hiểu và làm những công việc gì?”

  Từ những nhu cầu thực tế và cấp bách trên, Trường Tri thức Doanh nhân ASA cùng đội ngũ Giảng viên đã xây dựng và thiết kế Chương trình đào tạo: TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP , chương trình sẽ giúp cho Học viên tham dự hiểu được vai trò nhiệm vụ cũng như những yếu tố cần thiết để trở thành một Trưởng Phòng Kinh Doanh – nhân tố quyết định vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  trưởng phòng kinh doanh chuyên nghiệp

  Quý anh chị quan tâm đến chương trình đào tạo này vui lòng liên hệ Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA để chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

  Trân trọng!

  TRƯỜNG TRI THỨC DOANH NHÂN ASA

  Head office: 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
  Office 02: 162B Nguyễn Đình Chính, P11, Q.Phú Nhuận, TpHCM
  Website: www.asa.edu.vn
  Facebook: Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA
  Tel: 028 6292 4348 | Hotline: 0983 57 87 79
  Email: info@asa.edu.vn

  Đồng Tháp Related