Đóng
 • vi
 • [INHOUSE TRAINNING – KIM OANH REAL] KỸ NĂNG SỬ DỤNG MARKETING ONLINE 4.0 TRONG KINH DOANH BĐS TẠI TP.HCM

  Vào ngày 25,26,27,28,29,30/06/2018, Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã đồng hành cùng Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Kim Oanh khai giảng Khóa học “Kỹ năng sử dụng Marketing Online 4.0 trong Kinh doanh BĐS” được tổ chức tại TP.HCM đã thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các anh chị học viên.

  Tại khóa học, giảng viên đã hướng dẫn và truyền tải cho các nhân viên Kim Oanh Real những bài học kinh nghiệm hữu ích từ việc xây dựng kế hoạch marketing cho một dự án bất động sản, đưa ra những giải pháp để tối ưu các kênh xã hội như facebook, zalo, youtube, viber, blog… đến cách khai thác từ khóa, sử dụng email, SMS marketing làm sao cho hiệu quả. Qua đó, giúp nhân viên xây dựng tác phong của một người bán hàng chuyên nghiệp.

  Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại lớp bằng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, điện thoại. Chuyên gia luôn khuyến khích các anh chị học viên nhận xét và đề xuất ý kiến qua các bài tập được giao.

  Một số hình ảnh về Khóa học:

  10

  Học viên vô cùng hứng thú với nội dung khóa học

  Kết thúc khóa đào tạo, các anh chị học viên đã phần nào nắm bắt được những kiến thức cơ bản về các công cụ Marketing Online, và cách thức thực hiện một kế hoạch marketing phù hợp, nhằm giúp nhân viên nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ vào công tác bán hàng, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất trong công việc.

  ASA xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo của Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Kim Oanh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo cho Quý công ty. Hy vọng các kiến thức từ khóa học sẽ là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp.

  (Phòng truyền thông ASA)

  =>> Xem thêm: Kim Oanh Real đưa tin về tình hình khóa học “Kỹ năng sử dụng marketing online 4.0 trong kinh doanh BĐS”: https://goo.gl/FPyLw6

   

   

  ASA - Bản tin nội bộ Related