Đóng
 • vi
 • [INHOUSE TRAINNING – KIM OANH REAL] KỸ NĂNG SỬ DỤNG MARKETING ONLINE 4.0 TRONG KINH DOANH BĐS TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

  Kinh tế ngày càng phát triển, sự cạnh tranh của thị trường bất động sản ngày càng trở nên khốc liệt. Do đó, để tồn tại và phát triển trong nền công nghiệp như hiện nay, các doanh nghiệp phải có sự thay đổi từ quản lý, bán hàng cho đến khâu chăm sóc khách hàng.

  Chính vì vậy, vào ngày 01,02, 03, 04/07/2018, Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã đồng hành cùng Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Kim Oanh khai giảng Khóa học “Kỹ năng sử dụng Marketing Online 4.0 trong Kinh doanh BĐS” được tổ chức tại Bình Dương và Đồng Nai.

  Tại khóa học, giảng viên đã hướng dẫn và truyền tải cho các nhân viên Kim Oanh Real những bài học kinh nghiệm hữu ích từ việc xây dựng kế hoạch marketing cho một dự án bất động sản, đưa ra những giải pháp để tối ưu các kênh xã hội như facebook, zalo, youtube, viber, blog… đến cách khai thác từ khóa, sử dụng email, SMS marketing làm sao cho hiệu quả. Qua đó, giúp nhân viên xây dựng tác phong của một người bán hàng chuyên nghiệp.

  Với cách truyền đạt ngắn gọn, súc tích cùng những ví dụ sinh động kết hợp với các bài tập thực hành ngay tại chỗ, các nhân viên đã tiếp thu kiến thức nhanh chóng và ứng dụng được ngay vào trong thực tiễn.

  Một số hình ảnh về Khóa học:

  1

  2

  Học viên vô cùng hứng thú với nội dung khóa học

  Hoàn thành khóa đào tạo, các anh chị học viên đã phần nào nắm bắt được những kiến thức cơ bản về các công cụ Marketing Online, và cách thức thực hiện một kế hoạch marketing phù hợp, nhằm giúp nhân viên nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ vào công tác bán hàng, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả cũng như nâng cao hiệu suất trong công việc.

  ASA xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo của Công ty CP TMDV & XD Địa Ốc Kim Oanh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo cho Quý công ty. Hy vọng các kiến thức từ khóa học sẽ là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nghiệp.

  (Phòng truyền thông ASA)

  =>> Xem thêm: Kim Oanh Real đưa tin về tình hình khóa học “Kỹ năng sử dụng marketing online 4.0 trong kinh doanh BĐS”: https://goo.gl/FPyLw6

  ASA - Bản tin nội bộ Related