Đóng
 • vi
 • [INHOUSE TRAINING – VIETSOVPETRO] ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIÁM SÁT CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ

  Vào ngày 17 & 18/01/2018, Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã đồng hành cùng Vietsovpetro khai giảng khóa đào tạo về “Kỹ năng giám sát công việc hiệu quả” cho các anh chị cán bộ nhân viên công ty Liên Doanh Việt Nga – Vietsovpetro tại thành phố Vũng Tàu, với sự dẫn dắt của chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh.

  Logo1

  logo3

  Chuyên gia trao đổi đầu giờ cùng các anh chị học viên

  Chuyên gia Tạ Thị Phước Thạnh với những kiến thức thực tiễn và chuyên sâu về lĩnh vực quản trị và nhân sự, đang mang đến cho khóa học không khí chuyên nghiệp, nghiêm túc trong bài giảng, nhưng sôi nổi và gần gũi khi tổ chức các hoạt động tập thể.

  Logo7

  Học viên phát biểu rất sôi nổi

  logo10

  Hoạt động tập thể

  Xuyên suốt khóa đào tạo, chuyên gia khuyến khích học viên phát biểu ý kiến, tham gia các hoạt động tập thể theo nhóm nhỏ, xây dựng tinh thần đoàn kết và xử lý các bài tập tình huống.

  Logo5

  Logo6

  Những học viên xuất sắc của khóa đào tạo nhận quà

  ASA gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Vietsovpetro đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo cho Quý công ty. Hy vọng những kiến thức tiếp nhận được trong khóa đào tạo sẽ có ích cho anh chị cán bộ nhân viên công ty trên bước đường thành công trong sự nghiệp.

  Logo4

  Chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia

  (Phòng truyền thông ASA)

  =>> Xem thêm: Khóa học: Huấn luyện kỹ năng giám sát công việc hiệu quả

  ASA - Bản tin nội bộ Related