Đóng
 • vi
 • GIỚI THIỆU

  TRƯỜNG TRI THỨC DOANH NHÂN ASA

  Nâng tầm tri thức, đồng hành cùng phát triển

  Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA là đơn vị đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phát triển quản lý, kinh doanh, Marketing, Nhân sự và Sản xuất… ASA được sáng lập bởi những  người tâm huyết,  trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn . Những giảng viên, những chuyên gia, những nhà quản lý hàng đầu đã cùng ASA.  Bằng  kiến thức được  tổng kết qua nhiều năm, với sự trải nghiệm thực tiễn sinh động, sự nắm bắt thường xuyên yêu cầu cuộc sống. Từ các hoạt động vĩ mô tới vi mô, từ các chính sách quốc gia và quốc tế…Các diễn giả đều mong muốn mang kiến thức, đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân, những  người khởi nghiệp trên con đường đi đến thành công.

  Chúng tôi có trách nhiệm phát triển năng lực cho lãnh đạo doanh nghiệp nhằm tạo ra giá trị vượt trội cho nguồn lực trong tổ chức, khuyến khích những ý tưởng sáng tạo, đổi mới và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế.

  Giá trị cốt lõi ASA hướng đến là tính Chuyên nghiệp trong từng chương trình đào tạo, có Trách nhiệm với nội dung đã xây dựng, đã cam kết, cùng với sự Sáng tạo không ngừng, và Sẻ chia với doanh nghiệp, những người quan tâm. Với phương châm: Cùng đồng hành –  Cùng phát triển.

  DỊCH VỤ CỦA ASA

  Chúng tôi kết hợp cùng chuyên gia thiết kế những chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp (in-house training), nhằm tạo ra những giá trị vượt trội cho nguồn  lực trong tổ chức, đổi mới và ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế.

  Dịch vụ đào tạo tập trung theo chuyên đề (public workshop) của ASA cung cấp các chương trình huấn luyện theo chuyên đề dành cho các doanh nghiệp, cho các cá nhân có nhu cầu. Trong đó, đội ngũ ASA Training chú trọng đến tính thực tiễn của từng chương trình, nhằm giúp học viên cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng, phát triển tối đa hiệu suất làm việc, hướng đến sự vững mạnh của doanh nghiệp.

  Kết nối doanh nhân, kết nối doanh nghiệp, tạo chuỗi sản phẩm, dịch vụ…Tham quan, kiến tập, hội thảo trong nước và quốc tế, gặp gỡ giao lưu là thế mạnh của ASA.

  Ngoài ra, ASA còn tư vấn xây dựng hệ thống doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ mới và phát triển tư vấn du học.

  Theo dõi, hướng dẫn, tổng kết, gặp gỡ…sau đào tạo là việc làm thường xuyên liên tục, đó là sự khác biệt của ASA.

  Điều đặc biệt, ASA khuyến mãi và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ các chương trình tư vấn tại chỗ, do các chuyên gia nước ngoài, đến từ các nước phát triển chuyển giao, miễn phí trong khoảng thời gian không quá một tháng. Khi các doanh nghiệp có yêu cầu và đã tham dự các khóa học của ASA.

  Chúng tôi đã rất tự hào khi có cơ hội tiếp xúc trực tiếp đào tạo tư vấn, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: VMG Media Group, Yanmar Vietnam, T.A.T Machinery, Thủy điện Đa Nhim (DHD), Nhiệt điện Bà Rịa (BTP)…

  ASA trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia, các diễn giả. Cảm ơn các tổ chức, các cơ quan chính quyền, các Doanh nghiệp,  doanh nhân, các học viên trong thời gian qua và  mong được tiếp tục nhận được hợp tác  trong tương lai.

  Trân trọng,

  TRƯỜNG TRI THỨC DOANH NHÂN ASA

  ASA LOGO ENG FINAL - Copy

  CEO – Chairman
  Dương Thúy Hằng (Ms)