Đóng
 • vi
 • [ĐỒNG THÁP] LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC

  Kinh tế ngày càng khủng hoảng, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong quá trình xây dựng chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh. Tạo lập được kế hoạch đã khó, việc triển khai và giám sát tiến độ công việc còn gặp nhiều trở ngại hơn. Việc đào tạo cán bộ quản lý, nhân viên phòng ban về việc lập kế hoạch, tổ chức công việc hiệu quả, tăng năng suất lao động trở nên hết sức cần thiết và cấp bách đối với các doanh nghiệp.

  Thấu hiểu được vấn đề này, vào ngày 30 & 31/08/2018, Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã khai giảng khóa học với chủ đề: “Lập kế hoạch và tổ chức công việc” được tổ chức tại Đồng Tháp.

  1

  Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn chia sẻ kiến thức quý giá cho học viên

  Tại khóa học, Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn quản lý công việc và Điều hành doanh nghiệp đã hướng dẫn và truyền tải cho các anh chị học viên những bài học kinh nghiệm hữu ích từ việc lập kế hoạch và phương pháp tổ chức công việc hiệu quả, cũng như chia sẻ những ví dụ thực tế, cách xử lý từng vấn đề cụ thể.

  Với cách truyền đạt ngắn gọn, xúc tích cùng những bài tập thực hành, đã giúp cho các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Chuyên gia luôn khuyến khích các anh chị học viên tích cực tham gia phát biểu ý kiến, giúp buổi học luôn sôi nổi và hào hứng.

  Một số hình ảnh về khóa học:

  3

  4

  6

  7

  Học viên rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nhóm

  Hoàn thành khóa học, các anh chị học viên đã hiểu rõ hơn về vai trò của việc lập kế hoạch, cách tổ chức công việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm giúp nâng cao hiệu suất công việc.

  37b6d6d1c062213c7873

  Học viên chụp hình kỷ niệm cùng Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn

  ASA xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo. Hy vọng các kiến thức từ khóa học sẽ là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Qúy anh chị học viên.

  (Phòng truyền thông ASA)

  ASA - Bản tin nội bộ Related