Đóng
 • vi
 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ ĐỒNG THÁP

  729039325217

  Được thành lập năm 2007, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp là một thành viên của tập đoàn TMMC Healthcare, tọa lạc tại thành phố Cao Lãnh, trung tâm của tỉnh Đồng Tháp, một tỉnh nằm ở phía Bắc Đồng Bằng Sông Cửu Long và giáp ranh với Campuchia.

  Kể từ khi thành lập, bệnh viện đã phát triển rất nhanh chóng và trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu trong vùng. Bệnh viện hiện hoạt động 100 giường bệnh ở giai đoạn 1 và đầu tư thêm 150 giường ở giai đoạn 2; Với 7 phòng mổ liên hoàn đã triển khai thực hiện thường quy các loại phẫu thuận mắt phaco, trĩ Longo, phẫu thuật nội soi, phẫu thật ngoại sản, TMH, RHM… Cùng với 25 phòng khám, chúng tôi tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày. Mỗi tháng bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân từ các tỉnh khác trong khu vực châu thổ sông Mekong và bệnh nhân từ Campuchia đến khám và điều trị.

  hinh bv

  Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đồng Tháp đã được ghi nhận đáp ứng tốt trong khám tầm soát chẩn đoán bệnh, và điều trị các chuyên khoa gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi và các chuyên khoa Mắt, TMH, RHM, Thận nhân tạo, Phẫu thuật nội soi, Đại tràng và trực tràng…Với trang thiết bị y tế hiện đại, tầm cỡ khu vực như: máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla, máy CT Scanner 80 lát, X-Quang kỹ thuật số, Siêu âm 3D-4D, máy phẫu thuật mắt bằng phương pháp Phaco, máy phẫu thuật nội soi, xét nghiệm huyết học – sinh hóa – miễn dịch. Bệnh viện luôn mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Tâm Trí Đồng Tháp tự hào là nhà chăm sóc sức khỏe được yêu thích của bạn với phương châm “tất cả cho sức khỏe bạn”.

  …Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đồng Tháp…

  —————————

  Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đồng Tháp là đơn vị đồng hành cùng ASA trong chương trình hội thảo “Bối cảnh CMCN 4.0 – Hành động và giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam” vào ngày 31.10.2017, do Ts.Lê Thẩm Dương chủ trì. 

  ASA - Bản tin nội bộ Related