Đóng
 • vi
 • CÔNG TY TNHH MTV TM DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP (PETIMEX)

  Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA tham gia huấn luyện cho đội ngũ cán bộ nhân viên các bộ phận mua bán, giao nhận và chăm sóc khách hàng của Công ty Dầu khí Petimex Đồng Tháp với chủ đề “Kỹ năng ứng xử trong giao nhận hàng hóa và Chăm sóc khách hàng”  & “Kỹ năng ứng xử trong mua bán hàng hóa và chăm sóc  khách hàng” – Chuyên gia Lê Đại Ngọc.

  2logo1

  Logo2

  Toàn cảnh buổi huấn luyện

  Khóa đào tạo với 2 chủ đề diễn ra trong 6 ngày, với sự tham gia của hơn 150 học viên là cán bộ nhân viên công ty Petimex.

  Trong suốt khóa huấn luyện, các anh chị đã rất sôi nổi tham gia làm bài tập tình huống theo nhóm, thuyết trình chuyên nghiệp, cũng như đóng góp các ý kiến tích cực cho bài làm của nhóm khác. Chuyên gia có những món quà ủng hộ tinh thần của anh/chị xuất sắc nhất lớp.

  Logo7

  Thuyết trình về bài tập tình huống và nhận ý kiến đóng góp

  Logo6

  Quà tặng dành cho các cá nhân xuất sắc

  Chuyên gia Lê Đại Ngọc đánh giá sau khóa huấn luyện: “Lớp học sôi nổi, nhiệt tình tham gia các hoạt động và xây dựng không khí lớp học thêm hào hứng.”

  Đại diện học viên chia sẻ: “Chuyên gia giảng rất thực tế, đáp ứng với nhu cầu và nguyện vọng của học viên. Nhiều bài tập tình huống được chia sẻ rất sát thực với công việc hiện tại và được chuyên gia phân tích, tư vấn một cách sâu sắc và ý nghĩa.”

  Logo4

  Trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo

  Logo3

  Chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia

  ASA gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Petimex Đồng Tháp vì đã tin tưởng vào chất lượng tư vấn và đào tạo của chúng tôi. Chúc quý công ty càng phát triển vững mạnh, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

  Phòng truyền thông ASA

  =>> Xem thêm: Lịch khai giảng các khóa học TẠI ĐÂY

  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH Related