Đóng
 • vi
 • [CẦN THƠ] LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC

  Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc nhằm giúp con người có thể quản lý thời gian và tăng hiệu suất trong công việc. Tuy nhiên, đã khi nào bạn thấy mình phải xử lý rất nhiều công việc mà không biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm như thế nào và nên làm khi nào?

  Nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề này, Trường Tri Thức Doanh Nhân ASA đã tiến hành tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề: “Lập kế hoạch và tổ chức công việc” vào ngày 29 & 30/09/2018 tại Cần Thơ.

  1Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn chia sẻ kiến thức quý giá cho học viên

  Tại khóa học, Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn quản lý công việc và Điều hành doanh nghiệp đã hướng dẫn và truyền tải cho các anh chị học viên những bài học kinh nghiệm hữu ích từ việc lập kế hoạch và phương pháp tổ chức công việc hiệu quả, cũng như chia sẻ những ví dụ thực tế, cách xử lý từng vấn đề cụ thể.

  Với cách truyền đạt ngắn gọn, xúc tích cùng những bài tập thực hành, đã giúp cho các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Chuyên gia luôn khuyến khích các anh chị học viên tích cực tham gia phát biểu ý kiến, giúp buổi học luôn sôi nổi và hào hứng.

  Một số hình ảnh về khóa học:

  5

  4

  Học viên rất nhiệt tình tham gia các hoạt động nhóm

  Khóa học đã giúp cho học viên hiểu rõ hơn về vai trò của việc lập kế hoạch, cách tổ chức công việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm giúp nâng cao hiệu suất công việc.

  6

  Học viên chụp hình kỷ niệm cùng Chuyên gia Nguyễn Lâm Tuấn

  ASA xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức đào tạo. Hy vọng các kiến thức từ khóa học sẽ là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Qúy anh chị học viên.

  (Phòng truyền thông ASA)

  ASA - Bản tin nội bộ Related